TẠI SAO THẦY CÔ LỰA CHỌN CHÚNG TÔI ?

  • NỘI DUNG THIẾT THỰC

    Có rất nhiều phần mềm, mỗi phần mềm lại có nhiều tính năng. Chúng tôi chỉ chọn và hướng dẫn những gì thiết thực nhất với công việc của giáo viên. Các thầy cô sẽ chỉ cần học những gì thiết thực nhất với công việc của mình. Điều đó giúp tiết kiệm thời gian và sức lực cho mọi người.

  • HƯỚNG DẪN "CỤ TỈ"

    Mỗi bài học đều được hướng dẫn cụ thể và tỉ mỉ. Không hướng dẫn chung chung, đi sâu vào cách ứng dụng vào công việc dạy học của thầy cô từng cấp học. Người học không cần trình độ cao siêu, chỉ cần biết cầm chuột là có thể làm theo và làm chủ các công cụ trong giảng dạy.

  • KHÔNG CHỈ LÀ TIN HỌC

    Thầy cô còn học tập rất nhiều kinh nghiệm chủ nhiệm lớp, phương pháp dạy học tích cực. Đặc biệt, thầy cô còn được truyền thêm cảm hứng, niềm yêu đời, yêu nghề, yêu học trò từ những người bạn cùng học tài năng và đầy năng lượng và từ thầy giáo Bùi Duy Phương.

GIỚI THIỆU VỀ GIẢNG VIÊN

Thầy Bùi Duy Phương - Cử nhân Khoa học Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Thầy đã bồi dưỡng 8 HS đạt HCV giải toán Internet Quốc gia năm 2012, giải nhì Thiết kế Bài giảng e-Learning Quốc gia 2013, bồi dưỡng nhiều giáo viên đạt giải nhất, nhì, ba,... cấp quốc gia, danh hiệu giảng viên trẻ tiêu biểu tỉnh Thái Bình 2013, , giải nhất NCKH Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình2017, giải nhì giáo viên giỏi Hệ thống Giáo dục Vinschool, bồi dưỡng cho hàng chục nghìn giáo viên các PGD của Hà Nội: Ba Đình, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hoài Đức, Ba Vì, Thanh Xuân, Đan Phượng, Long Biên, ... các Sở GD: Hải DƯơng, Tây Ninh, Hậu Giang,...

Bui Duy Phuong

CEO Proteacher Army Education and Traing company Limited

Thầy Bùi Duy Phương được đông đảo giáo viên Việt Nam biết tới từ năm 2016 như là một chuyên gia về thiết kế bài giảng elearning và ứng dụng CNTT trong dạy học. Bằng phong cách giảng dạy vô cùng dễ hiểu của mình thầy đã giúp cho hàng trăm thầy cô đạt giải nhất nhì, ba,… trong các cuộc thi giáo viên giỏi các cấp.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

“Cơ duyên được biết đến thầy là một ngày tháng 2 năm 2020 tình cờ em lên youtube tìm cách sử dụng phần mềm zoom để dạy online cho HS trong thời gian nghỉ dịch. Và cũng từ đó em luôn theo dõi kênh của thầy, nhưng mãi đến tháng 6 năm 2021 em mới chính thức tham gia các lớp học của thầy. Từ lúc theo thầy đến bây giờ, em thấy mình thay đổi rất nhiều. Từ một người chuyên lên Google tải bài giảng powerpoint về chỉnh lại cho phù hợp, nay em đã biết tự làm bài giảng powerpoint theo ý mình. Rồi tháng 10/2021, em nhận được phân công làm bài giảng elearning dự thi. Em rất hoang mang vì ko biết cái món đó nó tròn méo thế nào. Chính lúc đó thầy lại có một khoá học elearning cấp tốc. Như bắt được phao cứu sinh, em lập tức đăng kí tham gia vào lớp học nhưng em đã sốc vì thật sự khó để hoàn thành 1 bài giảng elearning. Em đã dự định thuê người làm giúp 1 bài giảng để nộp nhưng chỉ 1 câu nói của thầy, em đã từ bỏ ý nghĩ đó và quyết định đăng kí khoá học elearning chuyên sâu của thầy. Thay vì bỏ tiền ra nhờ người làm giúp, sao thầy cô không dùng số tiền ấy để học và tự làm cho mình 1 bài giảng elearning. Và kết quả là em đã có bài giảng elearning của riêng mình để dự thi. Học chuyên sâu là thế nhưng đến mùa hè 2022 năm nay, khi tham gia thực hành storyline tạo thiết bị dạy học số, em thấy mình như đang học vỡ lòng từ đầu. Mỗi bài học của thầy luôn có những điểm mới khiến em không thể rời mắt khỏi màn hình. Không chỉ dạy các kiến thức về tin học, thầy còn cho em nhiều bài học về cách sống. Em thực sự biết ơn thầy về các khoá học tuyệt vời của thầy, em nhận thấy rõ mình đã giỏi hơn so với mình của ngày hôm qua. Em quyết tâm sẽ đem những điều mình học được, trước tiên là phục vụ cho công tác giảng dạy của mình, sau nữa là chia sẻ mãnh liệt để có thể giúp đỡ tất cả các thầy cô giáo trên đất nước Việt Nam giống như thầy ạ. Chân thành biết ơn, biết ơn và biết ơn thầy ạ 💕💕💕💕💕”

Ngô Thuỳ Trinh - GV Tiểu học Nguyễn Văn Triết, Thủ Đức, HCM.

“Tôi là Đinh Thuý Hằng- giáo viên THCS ở Bắc Giang. Tháng 8 này tôi bước sang tuổi 46. Với hơn 20 năm trong nghề dạy học, tôi nhận ra rất rõ sự chuyển biến mãnh liệt của môi trường giáo dục. Những yêu cầu vừa cao vừa nhanh khiến những giáo viên đứng tuổi như tôi gặp vô vàn khó khăn trong tiếp nhận phương pháp mới. Là giáo viên trường công, lại ở vùng nông thôn tiệm cận vùng núi tôi có thể ỳ ra thêm vài năm để chờ về hưu trước tuổi. Thế nhưng chỉ nghĩ đến việc mình sẽ trở thành gánh nặng cho đồng nghiệp, thành ác mộng của học sinh, là nỗi phiền của lãnh đạo tôi đã thấy chả có gì vui. May mắn cho tôi một lần lang thang trên mạng tôi gặp video của thầy Phương. Tôi nhớ đó là video dạy cách phóng to một địa điểm trên biểu đồ. Tôi lần theo địa chỉ cày xới các video trên you tube của thầy. Lúc đó tôi còn chưa biết đăng kí kênh nên cứ lần nào cũng mò theo lịch sử duyệt web, và thầy Phương lúc đó cũng chừng mực chứ chưa hài hước như bây giờ. Hi hi Tôi nhận ra CNTT là một công cụ hỗ trợ vô cùng vô cùng quan trọng trong thời đại 4.0. Và tôi tìm được cảm hứng trong nghề. Tôi đã lên chuyến tàu hạnh phúc 02 của thầy và biết cách dùng palet, dùng các công cụ google, dùng zoom, dùng classpoint để không bị bế tắc trong dạy học suốt 2 năm covid hoành hành. Tôi cũng đã giới thiệu với đồng nghiệp kênh youtube và những chương trình dạy miễn phí của thầy bởi thấy nhiều bạn trẻ tuổi hơn mình mà vẫn lóng ngóng trong sử dụng các công cụ dạy học trực tuyến và CNTT. Tôi thấy mình hạnh phúc hơn trong nghề dù lương lúc nào cũng chỉ đủ cầm hơi, tôi cũng thấy mình giàu năng lượng hơn rất nhiều trong những năm gần đây. Thực sự biết ơn thầy Phương vì những đóng góp cho cộng đồng những người làm giáo dục một kho tri thức về CNTT quý giá. Tôi rất mong các giáo viên, đặc biệt là những giáo viên trẻ hãy quan tâm và trân trọng những cơ hội mà cộng đồng ProteachArmy trao cho để phát triển bản thân. ”

Đinh Thị Thúy Hằng - GV Trường THCS Cao Xá-Tân Yên-Bắc Giang

“Cảm nhận của một GV 52 tuổi luôn muốn đồng hành cùng thầy Bùi Duy Phương ở mọi khoá học. Những tâm sự tự đáy lòng: Được trở thành học viên của người thầy dạy online nổi tiếng Bùi Duy Phương chính là một cái DUYÊN, một ĐẶC ÂN mà tôi có trong suốt hai năm qua và cả mùa hè này💕 💻⌨️📱🖥🕹 Trình độ tin học của tôi từ con số 0 đã thay đổi sang con số lớn hơn 5, có thể tự tin tích vào chuẩn CDNN chữ ĐẠT mà không cần phải do dự 😅🥰❤️ Thầy VUI TÍNH lắm (chúng tôi học không mệt tí nào), thầy TỐT TÍNH lắm (thường xuyên có lớp miễn phí, thường xuyên tặng quà) và thầy TÍNH TOÁN giỏi lắm (luôn chọn thời gian đào tạo GV chủ yếu vào mùa hè)… nên lớp học nào thầy mở miễn phí cũng đều đông trên dưới 3000 học viên với những giá trị trao đi không khác nào những lớp có tính phí 💐👏🎉🥰 Mùa hè, bạn và tôi (các nhà giáo) thường được nghỉ 2 tháng. Chúng ta không chỉ “móm xều” mà còn tiêu tiền ác liệt vào các chuyến du lịch hay ăn uống, mua sắm, bật điều hoà nghiền phim bộ… Ấy vậy mà, hè năm nay thì khác. Do chăm chỉ, các học viên như tôi đã được thầy Bùi Duy Phương tặng 800k cho mỗi suất học Thiết kế TBDH số mà Bộ GĐ sắp tổ chức thi, vui quá cả nhà ạ 😆😃🤩. Thầy bảo tôi: già rồi không tham gia thi cũng được nhưng ai cần hỗ trợ hoặc thuê làm thì kiếm tiền đầy ví nhanh lắm 💰💵💎. Đấy! Nếu bạn là tôi, bạn sẽ bị bỏ bùa mê ngay vì có ai chê tiền bao giờ🌼🌸🌺 Và rồi, những gì học được, tôi đã chia sẻ nó với mọi người khi họ cần. Dưới đây là một phần bài học tôi làm để tạo động lực cho đồng nghiệp đi thi. Họ sẽ giỏi hơn tôi rất nhiều và họ sẽ giúp đỡ được rất nhiều người khác.”

Phạm Hoàng Yến - Tiểu học Kim Liên - Hà Nội

“💖💗💛🧡❤️Kính gửi thầy cụ tỉ của em! 🧡💖💗💔🤎 ❤️🧡 E không biết diễn tả bằng từ gì cho hết sự hâm mộ của em với thầy. Hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, cứ theo học thầy không bao giờ là nhàm chán. Cảm ơn thầy rất nhiều. ❤️🧡 Bây giờ như một thói quen, sáng ngủ dậy check mail và trả lời những bức thư tâm huyết của thầy. Khi đọc thư em thực sự xúc động và thầm khâm phục tinh thần làm việc của thầy. Bao nhiêu tâm tư tình cảm của thầy trong đó. ❤️🧡Là một học viên , em sẽ luôn cố gắng hoàn thiện bản thân, hỗ trợ đồng đội và phát triển xây dựng cuộc sống của mình theo đúng những gì chúng em được học. ❤️🧡 Kính chúc thầy luôn mạnh khỏe và ngày càng thành công hơn nữa trong sứ mệnh như thầy nói, giúp đỡ được nhiều giáo viên Việt Nam hơn về công nghệ cũng như cuộc sống sẽ ngày càng tốt đẹp hơn, một nguyện vọng thật lớn lao và tuyệt vời.”

Dương Thị Thanh Tâm - THPT Xuân Giang - Hà Nội

“Trang web mới thật tuyệt vời thầy cô ạ. Thầy cô có thể chủ động việc học và thực hành bài tập bất cứ lúc nào thầy cô có thời gian. Nếu chúng ta chưa làm được thì trở về các bước trên xem lại, cũng như khi hoàn thành đến cuối bài học thì xem như đã hoàn thành. Cảm ơn thầy Phương và anh chị em trong cộng đồng ProteacherArmy đã sáng tạo và giúp đỡ các thầy cô trong thời gian vừa qua.”

Trần Tấn Đức - Hồ Chí Minh

“Lời đầu tiên em cảm ơn trân thành tới thầy giáo Bùi Duy Phương và nói thầy Phương là người tuyệt tuyệt vời, là một viên ngọc sáng hội tụ đầy đủ tố chất Tâm, Tầm,Tài,Đức, và sáng tạo, giàu lòng nhân ái sẵn sàng cho đi những kiến thức mà mình có một cách không mệt mỏi, góp phần thay đổi chất lượng giáo dục của chúng ta. Sau khóa học miễn phí hè 2022 của thầy tôi là một trong những người may mắn và có duyên được biết và học khóa học này, bản thân tôi kỹ năng tin học thì kém, tiếng anh thì không thạo, mắt mờ phải đeo kính để học, nhưng tôi không nghỉ buổi học nào, vào lớp đúng giờ, học thầy rất thích, mình dốt mà không thấy chán bởi thầy dí dỏm, vui tính, hài hước nữa, những kiến thức mà thầy dạy rất cần thiết cho giáo viên biết xây dựng thiết bị đồ dùng dạy học phù hợp với yêu cầu phát triển 4.0 Không chỉ thế sau khóa học em càng biết ơn thầy nhiều hơn nữa bởi em đã học được ở thầy tính kỷ luật, tôn trọng , quyết tâm, sẵn lòng giúp đỡ người khác, vượt khó để thay đổi bản thân. Cuối cùng em chúc thầy sức khỏe, phát triển lên tầm cao mới , mong muốn được đồng hành cùng thầy. Trân trọng cảm ơn!”

Phùng Thị Minh-Trường Mầm non Phú Sơn-Ba Vì-Hà Nội